• Khu nhà ở 671 Hoàng Hoa Thám có vị trí tại số 671 đường Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội. Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 2,8ha, phía Bắc giáp đường Hoàng Hoa Thám hiện nay, phía Nam giáp đường Hoàng Hoa Thám dự kiến mở thẳng ra đường Hoàng Quốc Việt với chiều rộng mặt đường 50 mét.

  Dự án tọa lạc ở vị trí hết sức lý tưởng, gần Hồ Tây, gần trường Chu Văn An, bệnh viện E…có thiết kế hiện đại theo các tiêu chuẩn cao cấp về xây dựng thẩm mỹ, đem lại cho cư dân một không gian sống tiện nghi, thoáng đãng, thích hợp với cuộc sống hiện đại. Cùng với sự phát triển của thành phố, khu nhà ở 671 Hoàng Hoa Thám sẽ nằm tại khu dân cư có quy hoạch hoàn chỉnh, có các tiện ích công cộng đầy đủ, là môi trường sống lý tưởng cho việc học hành, sinh hoạt cũng như làm việc của các thành viên mỗi gia đình.
   

  Phối cảnh Khu chung cư 671 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội

  Dự án bao gồm 02 khối nhà chung cư cao 18 và 21 tầng, khối trung tâm thương mại và khu nhà vườn 3 tầng. Các công trình tiện ích công cộng như sân vườn, đài phun nước, siêu thị, nhà trẻ, bãi đỗ xe, khu thể thao… được xây dựng ngay trong khu đất. Cư dân ở đây có thể dễ dàng mua sắm, đưa đón con đi học hay luyện tập thể thao hàng ngày rất thuận tiện và tiện nghi với dịch vụ khép kín dành riêng cho cư dân của dự án.


  Khu nhà vườn liền kề 671 Villas

  Khu nhà ở thấp tầng 671 Villas có tổng diện tích 7270m2, bao gồm 33 căn nhà vườn liền kề diện tích từ 85 – 230m2 có tầng hầm gara riêng được thiết kế độc đáo cho mỗi nhà. Dự án được xây dựng theo mô hình khu nhà ở khép kín với cổng kiểm soát an ninh 24/7 và các công trình dịch vụ công cộng, phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân.