• Khu nhà ở Đình Bảng là một trong những dự án nhà ở được quy hoạch đồng bộ đầu tiên của thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Dự án được xây dựng trên khu đất trên 3,1ha, với 52 lô biệt thự, 28 nhà liền kề và 01 tòa nhà chung cư. Sau khi hoàn thành Khu nhà ở Đình Bảng đã góp phần tạo một diện mạo mới, hiện đại cho khu vực.


    Phối cảnh tổng thể Khu nhà ở Đình Bảng

    Trong tổng thể khu nhà ở, khu xây dựng các lô nhà vườn nằm ở góp hướng Đông Nam của toàn khu. Các lô được xây dựng các nhà ở kiểu biệt thự xung quanh có sân vườn và cây cảnh. Trông toàn cảnh, các công trình mang tính kiến trúc nhiệt đới với các kiểu nhà, mái dốc dán ngói đỏ và xanh sẫm. Bao quanh tường rào các công trình là những giàn hoa khoe màu đua sắc, tạo nên một khu phố yên tĩnh thơ mộng và mát mẻ, trong lành, đảm bảo đủ điều kiện làm việc, sinh hoạt.

    Khu nhà vườn, biệt thự và khu chung cư Đình Bảng được xây dựng sẽ giúp cho tổng thể Từ Sơn có kiến trúc đẹp, sẽ tạo ra một khu nhà mới có hệ thống hạ tầng tiên tiến, hiện đại, môi trường sống nhiều không gian xanh, thông thoáng quanh năm mát mẻ. Sự kết hợp hài hoà của thiên nhiên và kiến trúc tạo cho khu nhà vườn, biệt thự và chung cư Đình Bảng một quy hoạch mang dấu ấn riêng.