• Viglacera Tower toạ lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, Số 1 Đại lộ Thăng Long ( ngã tư Đại lộ Thăng Long- Phạm Hùng- Trần Duy Hưng- Khuất Duy Tiến). Đối diện Trung tâm hội nghị quốc gia và gần kề các Trung tâm thương mại cao cấp như : The Garden, Big C, Grand Plaza...... một vị trí với cơ sở hạ tầng được đánh giá là hoàn hảo nhất ở Hà Nội hiện nay.

  Tháng 5 năm 2007 Viglacera đã hoàn thành xây dựng và đưa vào sử dụng khối văn phòng 18 tầng có diện tích mặt sàn xây dựng là 19.360m2 với trang bị nội thất hiện đại, đồng bộ, đạt tiêu chuẩn hạng A – lấy tên là Viglacera Tower.

  Hiện tại Viglacera Tower là nơi đặt trụ sở chính của Tổng Công ty Viglaccera, thuận tiện cho việc thông thương và giao dịch với khách hàng.

  Viglacera Tower là nơi trưng bày và quảng bá các sản phẩm chủ yếu của Tổng Công ty, qua đó khẳng định và nâng cao thương hiệu VIGLACERA trên thương trường.

  Viglacera Tower là nơi đặt trụ sở văn phòng giao dịch của các đơn vị thành viên của Tổng Công ty, tạo điều kiện nhanh chóng và thuận lợi cho việc quản lý, điều hành của Tổng Công ty, đồng thời tạo sự thuận lợi cho khách hàng lựa chọn sản phẩm VIGLACERA.

  Viglacera Tower còn có các đơn vị ngoài Tổng Công ty thuê làm Văn phòng đại diện, trong đó có sự lựa chọn của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới như: Toyota, Hitachi, Panasonic, Huyndai, Orix.

  Viglacera Tower được quản lý và vận hành bởi tập đoàn quản lý tòa nhà chuyên nghiệp CB Richard Ellis Viet Nam.