• Giai đoạn 1 của dự án là khối nhà 9 tầng bao gồm 1 tầng hầm và 9 tầng cao.


  Tòa nhà 9 tầng ngã 6 Bắc Ninh

  - Tầng hầm: Diện tích 916 m2, có 01 đường dốc xuống tầng hầm từ mặt tiền toà nhà hướng ra đường Nguyễn Đăng Đạo cho ô tô và xe máy lên xuống, 01 cầu thang bộ, 02 thang máy đi lên các tầng văn phòng và nhà ở. Ngoài ra tầng hầm còn được bố trí thêm các phòng thu rác, kỹ thuật điện, nước, bảo vệ, bể nước dựng cho sinh hoạt và PCCC.

  - Tầng 1: Diện tích 615 m2. Một phần diện tích tầng 1 được sử dụng làm văn phòng cho thuê, một phần diện tích được bố trí trở thành khu dịch vụ thương mại, cho siêu thị thuê, phần diện tích còn lại là sảnh và phòng sinh hoạt cộng động của các căn hộ, hiện tại ngân hàng SHB đã thuê lại phần diện tích làm văn phòng và đưa vào sử dụng.


  Mặt bằng tầng 1 - tòa nhà 9 tầng


  - Tầng 2: Diện tích 700m2, một phần diện tích đã được ngân hàng SHB thuê làm văn phòng, phần còn lại được bố trí thành các căn hộ hoặc văn phòng tùy theo mục đích sử dụng với diện tích 113m2 và 129m2. Hiện phần diện tích còn lại đã và đang tiếp tục mở cho thuê làm văn phòng hoặc căn hộ cao cấp để ở.


  Mặt bằng tầng 2 - tòa nhà 9 tần
  g

  - Tầng 3 đến tầng 9: Tầng 3 có diện tích 700m2, các tầng 4,5,6,7,9 có diện tích 715m2 và tầng 8 diện tích 705m2. Mỗi tầng đều có đầy đủ 2 thang máy và 2 thang bộ, hành lang thông thoáng đảm bảo đầy đủ ánh sáng, tiện ích, tất các các tầng này đều được bố trí thành các căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê.  Mặt bằng tầng 3 - tòa nhà 9 tầng


  + Mỗi tầng điển hình bố trí 5 loại căn hộ diện tích từ 95m2 – 129m2, với mục đích sử dùng làm nhà ở hoặc văn phòng. Bên cạnh thiết kế hiện đại, tiện dụng, các căn hộ còn được hoàn thiện với các vật liệu cao cấp, thân thiện với môi trường.
  + Các căn hộ đều được đấu nối đường internet, điện thoại, truyền hình vệ tinh, truyền hình cáp... Hệ thống camera quan sát 24/7, hệ thống báo cháy tự động được lắp đặt ở lối đi chung đảm bảo an ninh, an toàn cho cư dân. Thêm vào đó hệ thống điện dự phòng công suất lớn giúp cho tòa luôn được vận hành ổn định và chất lượng.