• Trường học chất lượng cao


  Trường mầm non Khu đô thị Yên Phong

  Trường mầm non có nhiều lớp, chia theo nhóm tuổi của trẻ. Ở đây trẻ không những được chăm sóc chu đáo, khoa học mà còn được vui chơi, học tập để phát triển một cách toàn diện nhất. Bên cạnh đó, trường được đặt ngay trong lòng khu đô thị, rất thuận tiện cho các bậc phụ huynh đưa đón con hàng ngày.

  Trung tâm mua sắm


  Trung tâm mua sắm Khu đô thị Yên Phong

  Khu mua sắm với quy mô lớn, phục vụ mọi nhu cầu mua sắm khác nhau của cư dân. Khu vực bán các mặt hàng nhu yếu phẩm như cửa hàng thực phẩm, đồ gia dụng v.v... được bố trí ở khu vực có giao thông thuận tiện nhất. Không gian mua sắm rộng rãi, trưng bày gọn gàng, đẹp mắt giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm. Bên cạnh đó, những khu đồ nội thất, đồ điện tử, shop thời trang v.v... cung cấp những sản phẩm phong phú, đa dạng, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

  Khu liên hợp thể thao

  Với tổng diện tích 17.500m2, khu liên hợp thể thao bao gồm các hạng mục: bể bơi, sân tennis, khu luyện tập thể thao trong nhà phục vụ nhu cầu luyện tập, nâng cao sức khỏe cho cư dân đô thị.

  Bệnh viện
  Bệnh viện đa khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế với các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, đảm bảo phục vụ người bệnh một cách tốt nhất.

  Ngân hàng – bưu điện

  Khu đô thị Yên Phong còn có các chi nhánh Ngân hàng, bưu điện uy tín, cung cấp các dịch tài chính, viễn thông chất lượng cao.

  Trường cao đẳng dạy nghề Viglacera

  Trường cao đẳng dạy nghề Viglacera được đưa vào hoạt động từ tháng 9/2011. Trường có quy mô đào tạo hệ Trung cấp nghề gồm 11 nghề và các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, liên kết đào tạo cao đẳng, đại học. Trường có khu làm việc của giáo viên, khu học tập của học sinh được xây dựng khang trang, sạch đẹp. Khu xưởng thực tập được đầu tư với nhiều máy móc, thiết bị hiện đại giúp nâng cao chất lượng thực hành của học sinh.


  Trường cao đẳng nghề Viglacera tại Khu đô thị Yên Phong

  - Với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức đào tạo và dạy nghề, mỗi năm trường cung cấp hàng ngàn công nhân lành nghề, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cho các doanh nghiệp trong KCN Yên Phong nói riêng và tỉnh Bắc Ninh nói chung.
  - Để giúp cho học sinh ở tỉnh ngoài đến nhập học yên tâm về chỗ nghỉ ngơi, sinh hoạt, nhà trường có khu Ký túc xá 3 tầng hiện đại, tiện nghi, có thể đáp ứng nhu cầu cho hơn 300 học sinh đăng ký ở.