• Trong không khí cả nước tưng bừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chính Minh, hưởng ứng phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe đồng thời tăng cường giao lưu giữa các công ty trong khối bất động sản, ngày 26/3/2016 đã diễn ra giải Bóng đá và giải Tennis Ban bất động sản Viglacera. Giải đấu đã thu hút đông đảo các vận động viên từ các đơn vị tham gia.


  Ông Nguyễn Trí Dũng – Phó giám đốc Ban bất động sản Viglacera phát biểu tại lễ khai mạc

  Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Trí Dũng – Phó giám đốc Ban bất động sản Viglacera cho biết, giải đấu được tổ chức không những nhằm nâng cao sức khỏe cho cán bộ, nhân viên mà còn tăng cường hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi để các đơn vị trong Ban phối hợp công việc tốt hơn trong công việc, tạo không khí phấn khởi hoàn thành nhiệm vụ năm 2016. Giải đấu còn thể hiện mong muốn duy trì và phát triển nhiều hoạt động thể thao trong Ban bất động sản nói riêng và trong Tổng công ty nói chung.


  Giải Tennis thu hút 12 cặp đấu, được chia làm 3 bảng. Ở vòng loại, các bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra 3 đội nhất bảng và 1 đội nhì xuất sắc nhất vào thi đấu ở vòng chung kết.


  Cặp vận động viên Nguyễn Hữu Nghĩa và Phạm Trọng Tuấn nhận Cúp vô địch giải tennis

  Giành chiến thắng thuyết phục ở cả 4 trận đấu nhiều kịch tính, cặp vận động viên  Nguyễn Hữu Nghĩa và Phạm Trọng Tuấn  (Công ty Đầu tư phát triển Hạ tầng Viglacera) đã vinh dự giành cúp vô địch. Giả nhì thuộc về cặp vận động viên Vũ Hữu Hồng - Nguyễn Quang Vinh (Công ty xây dựng Viglacera).  Hai cặp vận động viên Nguyễn Thị Thu Hương -  Nguyễn Thanh Bình và Lê Đức Hiền - Đặng Ngọc Phụng cùng thuộc Công ty Kinh doanh BĐS Viglacera đồng giải ba.


  Giải bóng đá Ban Bất động sản Viglacera có sự tham gia của 6 đội bóng, chia làm 3 cặp đấu loại trực tiếp, 3 đội thắng cuộc cùng 1 đội thua có hiệu số bàn thắng bàn thua tốt nhất vào vòng chung kết. Giải đấu chứng kiến lối chơi nhiệt huyết, cống hiến, đề cao tinh thần đồng của các đội chơi. Đã có rất nhiều bàn thắng đẹp được ghi. Kết quả chung cuộc, đội Công ty CP tư vấn Viglacera đã vinh dự giành cúp vô địch, Công ty hạ tầng và đô thị Viglacera giành giải nhì và các đội Xí nghiệp QLVH và đội Văn phòng cùng thuộc Công ty đầu tư phát triển hạ tầng Viglacera lần lượt giành giải ba và giải tư.


  Đại diện đội Công ty CP tư vấn Viglacera nhận Cúp vô địch giải bóng đá

  Giải thể thao Ban bất động sản Viglacera đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các trận đấu đều được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao, tổ chức chuyên nghiệp, là một sân chơi để rèn luyện sức khỏe và tăng cường đoàn kết giữa các đơn vị, đúng như phương châm “Vui - Khỏe” mà ban tổ chức đã đề ra.

  Mốt số hình ảnh tại giải thể thao:

   
   
   
   
   
   
   
   

  Viglacera Land