• Nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, để cảm ơn, ghi nhận những đóng góp của các cán bộ nữ nhân viên công ty, và tăng cường giao lưu đoàn kết giữa toàn thể nhân viên, Đoàn thanh niên Công ty Kinh doanh bất động sản Viglacera đã tổ chức chuyến thăm quan đầy ý nghĩa đến Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh và Khu di tích Kim Liên – Quê Bác, Nam Đàn, Nghệ An.

    Đến với Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc, đoàn đã được nghe giới thiệu, xem những thước phim tư liệu về quá khứ đấu tranh cứu nước hào hùng của tuổi trẻ Việt Nam những năm kháng chiến chống Mỹ. Ấn tượng sâu sắc, xúc động nhất với đoàn chính là tấm gương anh dũng hy sinh của 10 cô gái thanh niên xung phong khi họ mới mười tám, đôi mươi.  “10 đóa hoa bất tử” của Ngã ba Đồng Lộc chính là biểu tượng của người con gái Việt Nam bất khuất, kiên cường.
    Điểm đến tiếp theo của hành trình là Khu di tích Kim Liên – Quê hương của Bác Hồ kính yêu. Đoàn đã dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh; thăm quê ngoại Hoàng Trù và quê nội Kim Liên của Bác. Tại đây, đoàn đã được thăm gian nhà lá đơn sơ, tận mắt nhìn ngắm những kỷ vật bình dị đã gắn liền với tuổi thơ của của vị lãnh tụ vĩ đại. Trong chương trình, Đoàn cũng đã ghé thăm Khu mộ của Bà Hoàng Thị Loan – thân mẫu của Bác, được nghe những câu chuyện về người mẹ hiền tần tảo, dành cả cuộc đời chăm lo cho chồng con, là biểu tượng của những người mẹ Việt Nam kiên cường, giàu đức hy sinh. Tại đây Đoàn viên công ty đã thành kính thắp những nén hương thơm tưởng nhớ công ơn của Bà, người đã có công sinh thành và nuôi dưỡng chủ tịch Hồ Chí Minh - vị anh hùng giải phóng dân tộc  của Việt Nam.     
    Bên cạnh hoạt động thăm quan, tìm hiểu những di tích lịch sử, những câu chuyện lịch sử về người phụ nữ Việt Nam vĩ đại, chương trình còn nhiều hoạt động giao lưu, gắn kết các cán bộ nhân viên trong công ty. Nhờ công tác chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, sự hăng hái tham gia tích cực của các thành viên trong Đoàn, chuyến đi đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người.

    Một số hình ảnh của chuyến đi: